• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เปิดเผยเหตุ นักร้อง90 ยังไม่ประกาศหย่า

Started by kaidee20, March 23, 2023, 07:36:01 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

วงในเผยข้อมูลเบื้องหลัง เผยปัจจัย นักร้อง90 ยังไม่ประกาศหย่า เปิดรูปคู่กับไฮโซสาวก่อนลบไปแล้ว ภรรยาเจ็บใจหมดรักไม่ให้เกียรติกันซ้ำๆซากๆ

คนจำนวนไม่น้อยคงพอรู้แล้วว่า นักร้องดังสมัย90 เซ็นหย่าภรรยาเป็นคนไหนกันแน่ ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับบันเทิงช่อง8 Online ออกมาเปิดเผยมูลเหตุ "นักร้องยุค90" ยังนิ่ง ไม่ประกาศหย่าภรรยาแล้ว เพราะเหตุผลนี้? โดยเจาะจงข้อมูลวงในว่า ปัจจุบันนี้เพื่อนฝูงๆในแวดวงรู้กันหมดแล้วว่าสอวคนนี้หย่ากัน คุยให้ลูกๆคนโตทราบแล้ว แต่ว่ายังมีลูกคนเล็กอยู่ไกลบ้าน ยังไม่รู้จัก ด้วยความเป็นพ่อแม่จึงห่วงความรู้สึกลูก พึ่งหย่ากันได้ 2 อาทิตย์

หย่ากันปุ๊บก็ให้ลูกคนโตทราบก่อน แต่ก็ยังเป็นพ่อแม่ที่ดีต่อกันให้ลูกเห็นการเคลื่อนไหวว่าบิดามารดายังธรรมดา เนื่องจากว่าจะค่อยๆบอก หากบอกลูกเลยลูกบางครั้งอาจจะช็อก เนื่องจากลูกยังเด็กบางทีก็อาจจะไม่เข้าใจ คาดว่าอีกครู่หนึ่ง แต่เวลานี้น้องอาจเริ่มต้นทราบดีแล้ว

ส่วนภาวะจิตใจของภรรยานักร้องสมัย90หมายถึงเศร้าใจแต่ก็รับได้ จำต้องพากเพียรรับให้ได้ไพเราะเพราะพริ้งเรื่องแบบงี้มันเกิดขึ้นมาบ่อยมาก เนื่องจากคู่นี้เข้าเลิกร้างมา 2-3 ครั้ง มีเรื่องมีราวหญิงอยู่ในนั้น เกิดเรื่องเดิมๆบ่อยๆแม้กระนั้นพอล่าสุด ราวกับทำนองว่าไฮโซที่พูดๆกัน เลยแยกทางเหอะ ก็จำต้องปล่อยกันไป

สรุปคือ หย่าแล้ว แม้กระนั้นยังมิได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ด้วยเหตุว่าห่วงความรู้สึกลูก แม้กระนั้นเวลานี้ลูกคงจะทราบแล้ว ทั้งสองต้องการปฏิบัติหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูกก่อน จริงๆแล้วคู่นี้ ดึงๆยื้อๆกันมา 2 ปีแล้ว อย่างไรก็ตามรอคอยทั้งสองมาบอกเองดีมากยิ่งกว่า

ปัจจัยเลิกรา วงในจากเพื่อนในวงการ ให้ข้อมูล เพราะเหตุใดครอบครัวที่ดูรักกันคนใดกันมองเห็นก็อิจฉาเพราะเหตุไรถึงเลิกร้างว่า การหย่ากันเรื่องเพศหญิงก็ส่วนใดส่วนหนึ่ง เพราะว่าเรื่องนี้มีมาตลอด ส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นการหมดรักแล้ว อีกส่วนสำคัญคือเขาอ่อนแรงแล้ว เพราะเหตุว่าเริ่มไม่ให้เกียรติกันแล้ว ไม่ให้เกียรติกันซ้ำๆซากๆ ผ่านมากี่ปีก็ยังอย่างเดิม ส่วนกับไฮโซสาวคนนั้นเคยมีการโพสต์รูปคู่กัน แม้กระนั้นช่วงนี้มีการลบรูปออกไปแล้ว
คู่รัก90
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13172/